Italia  |  English  |  Tiếng Việt
THIẾT BỊ ĐIỆN
Các sự kiện
Quạt thông gió âm trần Roman thường được sử dụng để hút mùi, điều hòa không khí trong văn phòng làm việc, các công trình phụ cần phải hút mùi như bếp, nhà vệ sinh…Là sản phẩm thông minh, độ bền cao nên Quạt thông gió âm trần Roman được người tiêu dùng khá hài lòng.
Chi tiết
Là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế riêng cho những không gian được thiết kế sang trọng, quy mô như biệt thự, nhà hàng, khách sạn VIP với tính tuyệt đối an toàn và chất lượng hoàn hảo kết hợp màu vàng đồng cực chất làm tôn lên đẳng cấp của ngôi nhà. 
Chi tiết
Cần biết - Khi sử dụng điện trong nhà, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo an toàn, phòng tránh cháy nổ xảy ra và cũng là để tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong gia đình.
Chi tiết
Chi tiết
Ống luồn dây điện Roman được làm từ nhựa PVC chống cháy tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện gia đình. Ống luồn dây điện Roman có thể đi nổi hoặc đi chìm trong các công trình, độ bền của ống luồn dây điện lên đến vài chục năm.
Chi tiết
Các khoảng chi phí về thiết bị điện dân dụng không chiếm tỷ trọng nhiều trong việc xây dựng một ngôi nhà, điều quan trọng mà bạn cần lưu tâm đến chính là chất lượng và tiện ích khi sử dụng chúng. Bạn nên chú ý Những thiết bị chống chập điện, hở điện là những vật dụng mà bạn cần chú ý nếu như muốn sử dụng phương pháp đi dây ngầm trong tường. Đối với những thiết bị điện kém chất lượng, độ bền không cao sẽ mang lại cảm giác rất khó chịu trong quá sử dụng lâu dài.
Chi tiết
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tam Kim " Hội Ngộ" Khách hàng (23/11/2016)
Hội nghị khách hàng Roman 2014 (18/07/2014)
Đồng hành cùng Roman (13/04/2013)
Lễ trao giải chương trình “Đồng hành cùng Roman” (13/04/2013)
Miền Bắc ra mắt một showroom (13/04/2013)
Xem tiếp