Thiết bị chiếu sáng LED

   

Thông tin

>

Tin tức

Đồng hành cùng Roman
Vừa qua, Văn phòng Roman Việt Nam thực hiện chương trình “Đồng hành cùng Roman” nhằm kết nối thợ lắp đặt điện nước với hệ thống đại lý bán hàng thiết bị điện Roman và gia tăng lợi ích cho thợ điện nước. Phạm vi áp dụng chương trình tại địa bàn Đông Anh – Hà Nội, bắt đầu áp dụng từ ngày 1/9/2011 đến 31/12/2011.
Đối tượng tham gia bao gồm thợ lắp đặt, sửa chữa điện nước trên địa bàn Đông Anh có đăng ký tham gia chương trình “Đồng hành cùng Roman” tại các đại lý Thiết bị điện Roman.
Để tham gia chương trình này, khách hàng phải đăng ký để trở thành thành viên của ROMAN Club - khu vực Đông Anh. Với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 500.000đ, thành viên ROMAN Club sẽ nhận được 01 phiếu tích điểm đổi quà tương đương 5 điểm.
Qua 2 tháng áp dụng chương trình, Roman đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mọi người tham gia tích cực và rất hào hứng.
Khách tham dự chủ yếu là đối tượng thợ có đăng ký tham gia chương trình tại địa bàn Đông Anh – Hà Nội, bắt đầu áp dụng từ 1/9/2011 đến 31/12/2011. Chương trình này không áp dụng cho khách hàng là đại lý.
Đây là một chương trình hoàn toàn mới của phòng kinh doanh, hy vọng sẽ mang lại hiệu ứng tốt và được sự hưởng ứng của khách hàng và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt.
Trở lại
tamkim