Italia  |  English  |  Tiếng Việt
Electrical Equipment
Events
Vừa qua, Văn phòng Roman Việt Nam thực hiện chương trình “Đồng hành cùng Roman” nhằm kết nối thợ lắp đặt điện nước với hệ thống đại lý bán hàng thiết bị điện Roman và gia tăng lợi ích cho thợ điện nước. Phạm vi áp dụng chương trình tại địa bàn Đông Anh – Hà Nội, bắt đầu áp dụng từ ngày 1/9/2011 đến 31/12/2011.
Đối tượng tham gia bao gồm thợ lắp đặt, sửa chữa điện nước trên địa bàn Đông Anh có đăng ký tham gia chương trình “Đồng hành cùng Roman” tại các đại lý Thiết bị điện Roman.
Detail
Ngày 14/01/2012 vừa qua, Văn phòng Roman Việt Nam đã tổ chức tại Hà Nội lễ trao giải chương trình “Đồng hành cùng Roman”.
Chương trình là ý tưởng của Ban lãnh đạo nhằm nhằm kết nối thợ lắp đặt điện nước với hệ thống đại lý bán hàng thiết bị điện Roman và gia tăng lợi ích cho thợ, kích thích doanh số, đồng thời là hướng chăm sóc đội ngũ thợ một cách sâu nhất. Phòng Roman Hà Nội thực hiện thí điểm tại địa bàn Đông Anh. Đây là chương trình hoàn toàn mới được triển khai bởi hãng mà chưa thương hiệu nào làm được.
Detail
Ngày 26/ 11/2011 vừa qua, Miền Bắc chính thức ra mắt thêm Showroom đèn trang trí Roman thứ 2 tọa lạc tại 106 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Showroom hiện đã đi vào hoạt động và dự kiến trong tháng 12/2011 sẽ chính thức khai trương.

Thời gian này, bộ phận triển khai đang nhanh chóng hoàn thiện những khâu cuối cùng về việc trang trí, trưng bày sản phẩm và lắp đặt các hệ thống hỗ trợ. Cũng như 2 Showroom: 295 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội và 289 Nguyễn Văn Trỗi - Phường 10 - Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh, Showroom 106 Nguyễn Khánh Toàn sẽ đem đến cho người tiêu dùng, các nhà thầu xây dựng và giới tư vấn thiết kế kiến trúc, trang trí nộ thất một không gian trải nghiệm chiếu sáng và có thể tiếp cận với hàng loạt các sản phẩm mới nhất.

Detail
Đúng 09:09 phút ngày 09/09/2011 vừa qua, TamKim đã tổ chức lễ khai trương 2 Showroom Romanlighting tại địa chỉ 295 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội và 289B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh nhằm mở rộng hình thức kinh doanh và đưa hình ảnh của Roman đến với nhiều người tiêu dùng hơn.
Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan và mua sản phẩm đều nhận được quà tặng của Roman và phiếu giảm giá 9% cho tất cả các loại sản phẩm.
Detail
Ngày 24/09/2011 vừa qua, Roman tổ chức Họp mặt thợ 2011 tại khu vực Hà Đông – Hà Nội nhằm cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ và sát cánh cùng thương hiệu Roman trên suốt chặng đường phát triển. Đây cũng là dịp đặc biệt để các khách hàng, bạn hàng, đối tác của Roman thắt chặt thêm mối quan hệ, gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ trên cơ sở cùng nhau hợp tác và cùng nhau phát triển.
Detail
Tại miền Bắc:
Trong tháng 10 vừa qua, Roman kết hợp cùng Sunmax PPR tổ chức 3 chương trình Họp mặt thợ và đại lý 2011 tại các khu vực Từ Liêm, Hoàng Mai, Vĩnh Phúc nhằm cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ và sát cánh cùng thương hiệu Roman – Sunmax trên suốt chặng đường phát triển.
Tương tự như chương trình Họp mặt thợ tại khu vực Hà Đông – Hà Nội đợt cuối tháng 9 vừa qua, chương trình họp mặt thợ lần này
Detail
Other Articles
Đón “Thu quyến rũ” cùng Roman (13/04/2013)
Trải nghiệm chất lượng cuộc sống mới với Roman (13/04/2013)
Catalogue ROMAN – Diện mạo mới nâng tầm đẳng cấp (13/04/2013)
Roman khẳng định ngôi vị thương hiệu (13/04/2013)